Cách tăng điểm phái Thiếu Lâm PK và Thiếu Lâm Kéo Xe hiện nay

Chào các bạn đã đến với volammienphi.net

Như các bạn đã biết trên các dòng game võ lâm lậu hay nhất hiện nay ngoài những kinh nghiệm pk hay , kéo xe tốt ..v..v.. Còn phụ thuộc vào cách cộng điểm tiềm năng và kỹ năng cho từng nhân vật của mỗi phái khác nhau, tùy mục đích khác nhau như PK thì tăng khác còn kéo xe thì tăng khác .

Sau đây mình sẽ nói về cách tăng điểm của phái Thiếu Lâm Cả PK lẫn kéo xe :

Thiếu lâm PK :

vo-lam-lau-1

Điểm tiềm năng như các bạn thấy trên hình là 600 (tính chẵn cho dễ )

Các bạn sẽ xem tổng điểm đó là 10 và các bạn chia cho Sức mạnh 7 , Sinh khí 3 ( Khi các bạn tăng như vậy, trong PK các bạn phải di chuyển thật nhiều và nhanh để tránh bị dồn dame chết )

Còn trường hợp thứ 2 là chia 5:5 giữa Sức mạnh và Sinh khí ( cũng khá là trâu bò có thể chịu sát thương các phái kỵ hệ , nhưng PK thì tốt nhất là chịu khó di chuyển )

Điều cuối cùng cho Thiếu Lâm PK là nếu gặp Phái Thiên Nhẫn thì hãy chạy đi nhé ahihi .

Thiếu lâm Kéo xe :

vo-lam-lau-2

Có nhiều câu hỏi trên các diễn đàn và fanpage của võ lâm lậu hỏi tại sao lại dùng Thiếu Lâm Đao để kéo xe mà không dùng các phái khác ?

– Đó là vì độ trâu bò của Thiếu Lâm Đao khi dồn điểm tiềm năng hết vào sinh khí cộng thêm một lượng máu với thú cưỡi khi giao tranh dễ di chuyển và chịu dame tốt để không chết acc chính .

– Tuy nhiên Nếu bạn thích dùng phái khác kéo xe thì sẽ thêm một số ví dụ như Võ Đang Quyền , Cái Bang Rồng ..v..v… ( bạn nên chọn những phái có độ trâu về máu hay mana để khó chết khi 2 xe giao tranh .

Đối với điểm kỹ năng của Thiếu Lâm Đao như trên hình thì các bạn nâng những skill liên quan đến Phái bình thường và đặc biệt như hình trên là nâng thêm Skill Sư Tử Hống. Vì khi giao tranh và bị tấn công thì skill Sư Tử Hống sẽ tự bung ra làm choáng xung quanh (rất tiện lợi)

Nếu muốn trở thành một cao thủ bạn phải đọc hết những thứ liên quan đến nhân vật như trang phục mang trên người , phi phong, ấn, ngựa, mặt nạ..v..v.. và quan trong nhất cả các kỹ năng để tìm đúng thứ mà bạn cần .

Hãy theo dõi phần cẩm nang của volammienphi.net ngay hôm nay để cập nhật cho mình những kiến thức về game hữu ích .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

BQT volammienphi.net

 

Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách tăng điểm phái Thiếu Lâm PK và Thiếu Lâm Kéo Xe hiện nay


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!