Hướng dẫn sử dụng Auto PK trong game để kéo xe

Chào mừng các bạn đã đến với phần tiếp theo trong Series hướng dẫn chơi game volammienphi.net từ a-z

Như đã nói ở phần trước , phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng auto có sẵn trong phần cài đặt của game võ lâm miễn phí volammienphi.net

vo-lam-lau-1

Như các bạn thấy trên hình là ổ thư mục mà các bạn cài đặt hoàn tất nó sẽ như này. Có một tập tin nén Autogame và các bạn giải nén ra để được một thư mục như trên. Tiếp theo trong đó có 2 thư mục là AutoPK và Auto VLBS. Nếu các bạn train thì dùng AutoVLBS . còn PK thì dùng Auto PK.

Thế là đã xong phần hướng dẫn mở auto và chọn auto phù hợp .

Tiếp đến là phần kéo xe :

Theo như cách mình chơi xe của mình sẽ có những phái như là : Thiếu lâm , Nga mi, Võ Đang, Cái Bang Rồng, Thiên Nhẫn Đao – Kích , Côn Lôn.

Và số lượng acc trong 1 xe tối thiểu là 15 acc . mỗi phái sẽ chia đều 2acc mỗi phái và một acc chính (nên chọn thiếu lâm đao tăng max sinh khí ) thế là đủ 15 acc cho 1 xe trung bình .

Để khi bạn cảm thấy thua thiệt với những acc tay , pk không lại ,hay những trận chiến tống kim đông đúc và bạn góp sức cho một bang nào đó . Xe chính là vấn đề để giải quyết cho bạn những thứ đó !

Tiếp đến là phần dùng auto có sẵn trong game , Tuy nó không hoàn hảo như bản auto vip bạn phải bỏ tiền mua . Nhưng cũng đủ để bạn hiểu được thế nào là kéo xe hihi.

* Phần Cơ bản :

vo-lam-lau-2

  1. Bạn phải chọn acc chính để dẫn dắt đàn xe .
  2. Bạn phải chọn nếu tống kim thì chọn như trong hình còn nếu công thành thì chọn công thành, (Auto Vip là thất thành đại chiến )
  3. Phần sử dụng chiêu buff hỗ trợ là tùy theo phái, như trên hình là thiếu lâm có 2 skil hỗ trợ nên mình sẽ click chọn cả 2

– Buff THPD dành cho Nga mi  các bạn nên để 95% máu là buff .

– Thiên nhẫn dùng chiêu 120 dành cho Thiên nhẫn , nếu các bạn dùng thiên nhẫn đao để dame thì các bạn bỏ ô đó không chọn để tránh trường hợp acc tự chạy đi , và dùng thiên nhẫn kick thì các bạn chọn vào ô đó để nó cảm tử làm rối xe quân địch .

Phần Tấn Công :

vo-lam-lau-3

 

Phần này không có gì đặc sắc vì auto nó để sẵn . tùy các bạn sửa lại . như phái nào xuống hay lên ngựa khi đánh , phạm vi của môn phái đánh là bao xa , hay phái hoặc hệ nào bạn muốn acc xe đánh đầu tiên .

* Phần chỉ huy :

vo-lam-lau-4

Phần này ở mục Không có người thì đánh quái nó sẽ không click vào nên bạn muốn đánh quái thì nên click vào chọn.

Tiếp đó chọn đánh bình thường đối với các nhân vật như Thiếu Lâm và Nga Mi

Cast bùa đối với các phái như Côn Lôn, Ngũ độc, Thiên Nhẫn (tùy các bạn chọn bùa mà mình muốn nhé  còn nếu không thì để đánh bình thường cũng không sao )

* Phần Khác :

vo-lam-lau-5

  1. Là nơi các bạn chọn skill để đánh :

– Trái : skill 150 nếu nhân vật đã đạt 150 và max skill , còn không các bạn để skill 9x

– Phải : thông thường nó đã để sẵn skill hỗ trợ cho bạn như : Nga mi (Bế nguyệt phất trần 120 ), Thiếu lâm : La Hán trận , Võ đang : Thất tinh trận …..v..v.v

Các bạn nên để không nhặt đồ vì trong tống kim khá là nhiều rác.

  1. Đối thoại : Tống kim thì không cần thiết lắm .

Còn Công Thành thì bạn di chuyển acc chính đến tương dương đông hay phượng tường đông nơi có Thất thành đại chiến đứng và bạn chọn phần đối thoại là Thất Thành Đại Chiến Khi đó tất cả acc xe của bạn sẽ tự động đối thoại với Thất thành đại chiến bạn không phải chỉnh từng acc cho khoản này .

Vì auto có sẵn trong game có những cái không như ý muốn là nó tự vào Chiến trường công thành nên kế bên đối thoại có nút mũi tên . Khi acc chính các bạn đã vào trong và acc xe đã mua máu đầy đủ . Các bạn chỉ cần ấn mũi tên từng acc nó sẽ vào hết . không cần phải mở từng acc lên để cho vào !

* Phần Di Chuyển :

vo-lam-lau-6

  1. Theo sau acc chính : thông thường cái này nó đã có sẵn , tùy theo bạn chỉnh độ gần xa mà bạn muốn giữa acc chính và acc xe nhé !
  2. Tống kim thì các bạn nên để Xa phu nơi đến là không đi đâu cả . Nhưng cái khác không quan trọng.

Còn Công Thành Chiến thì các bạn sẽ chọn lưu rương và Rương tại nơi xe bạn vào như Tương Dương , Phượng Tường  hoặc Biện Kinh.

Auto Vip sẽ có thêm mục Thất Thành Đại Chiến kế bên Xa Phu . Các bạn vào và chỉ chọn 1 nơi lưu rương duy nhất (tương dương hoặc phượng tường ) . nếu thấy nó đã chọn 2 nơi thì các bạn nên bỏ 1 nơi và chọn nơi còn lại .

* Phần Hậu Cần

vo-lam-lau-7

 

Các bạn bỏ ô gửi tiền sau đó là điều chỉnh số lượng Bình Máu và Bình Mana sẽ mua trong khoản 50 bình cho cả 2 loại

Theo mình thì Tùy theo phái sẽ chia mana hoặc máu nhiều hơn (Như Võ đang thì mana sẽ nhiều hơn máu ).

Và vì là Auto miễn phí nên có khi nó sẽ không tự mua máu , bạn phải click vào Dược điểm để nó tự mua máu nhé hihi. Chỉ là đôi khi nó lag thôi .

Đây là cách kéo xe của mình ! Các bạn có thể làm theo và chỉnh sửa những cái mình không vừa ý nhé .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BQT Volammienphi.net

Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn sử dụng Auto PK trong game để kéo xe


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!