Hướng dẫn thủ thuật săn boss võ lâm 1

 Hướng dẫn thủ thuật săn boss võ lâm 1

Việc thiết lập tổ đội khá là quan trọng để quyết định tổ đội nào sẽ ăn được boss, một tổ đội nếu chủ pt là người biết chọn người thì sẽ càng dễ ăn.

*Thiết Lập Tổ Đội Săn Boss tiểu:
Như mình đã nói thì trước khi có ý định tìm boss ở một động nào đó bạn phải đến trước 15 > 20 phút để thiết lập một tổ đội an toàn riêng cho mình.Nếu bạn là chủ pt thì nên pt những người bạn thấy có thể đánh boss hiệu quả(như thiên nhẫn Thiên Ngoại, Cái Bang, Võ Đang, Thúy Yên đơn đao vv..vv).
Nên lưu ý chút :
_Làm chủ pt thì phải chú ý những điều mình nói trên
_Một tổ đôi ngoài có những thành viên có khả năng đánh boss cao thì cũng phải có thêm 1 ,2 sát thủ bảo vệ tổ độ cũng như bảo vệ khả năng an bossi.Nên chọn Thiên Vương hoặc Nga Mi trong trường hợp này.Thiên Vương sẽ đập những kẻ có ý định Đồ Sát, Nga Mi buff bông sen cực hiệu quả để tổ đội đánh boss đỡ chết.
_Trong lúc săn boss tiểu khó mà tránh khỏi tình trạng đồ sát nhau tranh boss.Nếu là sát thủ thì phải “trâu”, biết cách đanh và bảo vệ kịp thời.Nếu có ý định cướp boss thì Nga Mi , Thúy Yên phải biết cách đồ sát Thiên Nhẫn và Cái Bang tổ đội kia, sao cho boss chưa chết là phải thanh toán xong tổ đội kia, đặc biệt là tên chủ cầm đầu tổ đội.
_Thành viên nào biết boss ở động nào, tọa độ thì phải báo ngay , đê tổ đội ăn damge đầu tiên sẽ rất thuận lợi cho việc ks boss.
_Nên giao hữu với một anh bạn nào thật thân cũng đi săn boss để anh bạn biết boss ở động khác còn báo cáo cho mình.
_Nếu có tổ đội than thiết trong bang cũng như đã làm quen thì nên chia động nhau ra , mỗi người “quản lí ” một động, có thì báo cho nhau.
_Những kẻ đứng lì xem đánh boss không chịu đánh thì nên loại trừ để pt người khác
Đó chính là những điều cần chú ý khi săn boss tiểu Hoàng Kim

*Thiết lập tổ đội săn boss Đại Hk:
Như bạn biết hiện giờ có 10 con boss khác nhau đại diện cho thập đại môn phái khác nhau, chúng cũng xuất hiện vào những địa điểm cũng như giờ giấc khác nhau nên việc săn boss Đại Hk hoàn toàn khác.
Nếu như săn boss tiểu nếu chạy nhanh thì có thể ăn được 2, 3 con liền.Nhưng còn boss Đại thì rất nhiều người săn, vì thế chỉ nên thiết lập một tổ đội dùng đánh ăn chắc 1 con mà thôi.
Theo mình kiểu gì trong 10 con, sẽ có ít nhất 4 con xuất hiện ở thành trong 1 ngày.Vĩ thế sẽ có 2 trường hợp là bạn thiết lập tổ đội ở nơi nó hay ra và thiết lập tổ đội ở Thất Đại THành THị.Thiết Lập ở nơi boss hay ra thì dễ dàng thôi, cố gắng “chiêu nạp” nhiều đồng đôi có khả năng đánh được loại boss bạn định săn cao là khá ổn.
Còn nếu thiết lập tổ đội ở thành thì mình nghĩ 1 người khó mà làm được mà phải nhiều người.Nếu bạn quen nhiều người bạn săn boss cũng như có một bang hùng mạnh về việc săn boss thì tôt nhất nên lập phòng chát gồm những đồng đội săn boss vào.Việc làm như vậy vừa bao quát, vưaf hiệu quả, tránh tình trạng “sót” boss .Nếu như lập được một phòng chát nhiều người rồi thì sẽ phân công nhau ra, mỗi thành thị khoảng 3 đến 4 người, đi loanh quanh những tọa độ ở thành hay ra boss(như trên mình có đường link đó, vào mà đọc các tọa độ boss ra ở thành).Nếu thành nào có boss thì sẽ bào ngay trên kênh phòng chát tán gẫu, mọi người đều có thể biết và đến đánh boss trước.Nếu đông quá thì nên lập 2 tổ đội(vì theo mình nghĩ thà bang hay nhóm của mình ăn được còn hơn là để rơi vào tay bang , nhóm khác.Nếu có thân thiết thì có thể chia sẻ cho nhau, anh em vừa vui lại vừa đoàn kết).

Hiện giờ thì có 2 con boss Đại Hoàng Kim thường xuất hiện ở đúng một địa điểm là dễ đánh nhất đó là 2 con :
_Gia luật tị li ở sa mạc 2 lúc 19 giờ 30
_Hà Linh Phiêu ở Kiếm Các Tây Nam lúc 11 giờ.
2 con này dễ đánh nhất do xuất hiện ở đúng 1 địa điểm, mọi người có thể đánh trước vào tọa độ đó, chờ boss ra, boss sẽ “ngỏm” luôn chưa đầy 1 phút(tình trạng sever bào cũng thế )
Nên thiết lập một tổ đội săn 2 con này như sau, kết quả cực ổn
1.Gia Luật Tị Li: Một tổ đội cần :
+2 Nga Mi chưởng (hoặc 1 kiếm 1 chưởng)
+3 Thúy Yên thả Vũ Đà Lệ Hoa(ăn đại lực phi tốc cho chắc)
+2 Võ Đang thả THiên Địa Vô Cực
+1 Côn Lôn Lôi Động Cửu THiên(nếu không thay bằng 1 Đường Môn đặt loạn Hoàn Kích cũng khá hiệu quả)
==> Chủ pt nên là Nga Mi hoặc Thúy Yên tránh chết tan tổ đội
Đảm bảo với 1 tổ đội như thế sẽ ăn cực dễ dàng

2.Hà Linh Phiêu: Một tổ đội cần:
+4 Võ Đang thả Thiên Địa
+1 Thiên Nhẫn thả THiên Ngoại
+2 Côn Lôn thả Lôi Động Cửu Thiên (càng nhiêu Côn Lôn Lôi Động càng tốt)
+1 Đường Môn Loạn Hoàn Kích
==> Chủ pt nên là Võ Đang hoặc Côn Lôn để tránh chết tan tổ đội
Tổ đội như thê là cực đẹp
Chú ý : Đừng nên pt người cùng hệ với boss

Còn một con nữa Cũng ở một chỗ đó là Cổ Bách nhưng con này khá nguy hiểm nên vẫn chưa ai dám đánh yên một chỗ như 2 con kia.

Còn 7 con còn lại do xuất hiện random, không ở một chỗ.Đặc biệt là những lần nó xuất hiện ở thành là khá khó ăn.Không có cách thiết lập tổ đội hiệu quả vì dánh được càng nhanh càng tổ.Trong một đống hoãn loạn thì tùy vào bạn pt những ai mà ks được boss, nên tinh ý pt nhiều Thiên nhẫn Thiên Ngoại là được.Nói chung là để ăn được những con này là còn tùy vào sự phát hiện thấy boss nhanh hay chậm cảu bạn.Không có cách nào hiệu quả nhất

Tóm lại: Thiết lập tổ đội săn boss Đại thì ưu tiên hệ khắc (hệ khắc của boss)

Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (1 votes, average: 1.00 out of 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn thủ thuật săn boss võ lâm 1


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!