Series hướng dẫn chơi võ lâm miễn phí từ a – z

Xin chào các bạn !

– Như các bạn đã biết Game võ lâm 1 là tựa game ra đời vào năm 2005 với số lượng người chơi trên 20 triệu người ở việt nam .

– Sau thời kỳ hoàng kim đó , vô số game võ lâm lậu khác đã phát triển theo, khi những người chơi muốn tìm hiểu sự mới lạ ở những sever lậu .

– Tuy có nhiều Game lậu ra đời được vài tháng và hàng chục sever mọc lên như nấm nhưng số lượng người chơi ít ỏi nên đành phải đóng cửa, khiến những người chơi còn lại cảm thấy ức thế và vô cùng phẫn nộ sau đó là có những ý nghĩ tiêu cực về võ lâm lậu hay còn gọi là võ lâm private.

– Nhưng khi đến với volammienphi.net bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn khác so với các sever game lậu mà bạn đã chơi qua. Sự tồn tại và duy trì hơn 2 năm với tựa game võ lâm miễn phí cộng thêm số lượng người chơi đông đảo trên 1000 người chơi mỗi sever đã khẳng định độ bền vững và sự an toàn cho người chơi .

Sau đây mình sẽ làm một Series hướng dẫn chơi volammienphi.net từ a-z :

Điều cần làm trước tiên là phải đăng ký một tài khoản và sau đó  tải game ở volammienphi.net và cài đặt đã nhé ! ( hướng dẫn cài đặt )

Bước1 : Làm cách nào để mới vào có thể lên cấp nhanh

– Sau khi các bạn tạo nhân vật :

Các bạn click vào NPC hỗ trợ tân thủ và chọn dòng nhận hỗ trợ tân thủ để lên cấp 120 .
vo-lam-lau-1

Đây là hình ảnh của NPC Hỗ trợ tân thủ

Sau đó bạn click tiếp vào hỗ trợ tân thủ và chọn dòng Nhận phần thưởng theo cấp để nhận thưởng từ cấp 80 đến lv mà bạn đã đạt được ( lưu ý là hành trang phải dư 50 ô trống nhé )

vo-lam-lau-2

Như các bạn đã thấy là mới vào chỉ lên được 120, làm sao để lên cấp nhanh ?

Và sau đây là phần hướng dẫn để đạt cấp 200 nhanh mà không cần đi train !

Như bao game võ lâm 1 khác, volammienphi.net cũng có làm nhiệm vụ dã tẩu , nó không những giúp tăng cấp nhanh và còn đem lại cảm giác vui vẻ khi đi làm nhiệm vụ.

vo-lam-lau-3
Hình ảnh dã tẩu quen thuộc trong võ lâm miễn phí

Tiếp tục với nhiệm vụ dã tẩu : Bạn có thể nhận nhiệm vụ và làm theo yêu cầu của ông ấy ( nhưng khá là tốn thời gian với 41 nhiệm vụ để lên được cấp 200 sau khi hoàn thành hết )

Vâng, khi đến với volammienphi.net đã có lệnh bài làm nhiệm vụ dã tẩu với mức giá quá rẻ để hoàn thành 1 nhiệm vụ dã tẩu . ( sau khi nhận nhiệm vụ bạn chỉ cần nuốt lệnh bài và trả nhiệm vụ )

vo-lam-lau-4

Sau đó hãy chắc chắn là bạn nhận exp để lên cấp nhé !

vo-lam-lau-5

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ dã tẩu chúng ta sẽ lên lv 200 và tiến hành trùng sinh 1( mình sẽ hướng dẫn ở phần tiếp theo )

vo-lam-lau-6

 

Những hình ảnh ở trên là làm nhiệm vụ theo cách mua lệnh bài dã tẩu với giá 1xu.

Còn đây là hình ảnh khu vực bán đồ làm nhiệm vụ dã tẩu ở trung tâm Tương Dương do các gamer bày bán !

vo-lam-lau-7

Hình ảnh bày bán đồ làm nhiệm vụ dã tẩu

Mới vào game các bạn không có kv , các bạn có thể đổi 1 KNB = 5kv ở tiền trang lâm an hoặc rao bán KNB để có kv dùng . Và có thể tạo acc train kv và even để có kv ( mình sẽ hướng dẫn ở phần sau cách tạo acc train )

Phần sau mình sẽ hướng dẫn trùng sinh 1 và tạo acc train, cảm ơn các bạn đã theo dõi .( Click Phần tiếp theo )

BQT volammienphi.net

 

Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Series hướng dẫn chơi võ lâm miễn phí từ a – z


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!