Cách cày tiền trong Võ Lâm Miễn Phí

Hôm nay, ngao du diễn đàn tình cờ cóp nhặt được một bài chia sẻ khá hay nên Võ Lâm Miễn Phí muốn chia sẻ cùng cả nhà cách để cày tiền trong Võ Lâm Miễn Phí. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình bôn tẩu.
Với Thiên Trì Mật Cảnh, cày tiền là cày ở tầng 3, nơi mà đánh chết 1 con quái sẽ được 2 vạn, 1 đám 3 con, 1 bản đồ có 9 đám = 27 con = 54 vạn. Nhớ không lầm thì trong đó khi đánh chết quái thì sau khoảng 1 phút 15 giây sẽ lại xuất hiện quái nên đủ mạnh để đánh hết 1 vòng thì là 1 phút 15 giây sẽ được 54 vạn, các bạn cứ nhân lên với thời gian các bạn ở trong đó để tính ra số tiền các bạn có thể kiếm được.
Trong bản đồ, có con quái tên Mãnh An là có thể đánh chết được mình, vì dame nó có to hơn những con khác 1 chút, và quan trọng là con này có phản dame nên khi đánh vào nó cẩn thận bị chết vì phản dame.
Khi đánh trong Thiên trì tầng 3, chỉ có PT ở tầng 2 khi lên tầng 3 thì mới ko đánh nhau, còn team nào vào ko pt từ tầng 2 khi lên tầng 3 sẽ đánh nhau, cho dù lên tầng 3 pt cũng vẫn đánh nhau. (Nhớ nha cả nhà ơi)
Có nhiều bản đồ Thiên Trì tầng 3, chứ ko phải chỉ có 1, có nhiều người đi nhiều có lẽ chọn được bản đồ chính xác để lên, còn tôi thì chỉ biết đường lên thôi, nhưng nghe giang hồ đồn là khi sử dụng truyền tống phù tầng 2 tại thành nào thì sẽ lên bản đồ tầng 3 của thành đó.
*Giới thiệu sơ sơ vậy thôi, còn sau đây là cách cày. + Có 2 cách để lên tầng 3 cày tiền.
Cách 1: Sử dụng truyền tống phù mật cảnh tầng 2 ( mua trong Kỳ Trân Các giá 5 xu) Khi sử dụng cách này, các bạn sẽ lên thẳng tầng 2, và bấm vào ông lão ” Người tiếp dẫn mật cảnh tầng 3″ để lên tầng 3. ( Lưu ý: sau khi lên tầng 3 sẽ không thể quay lại tầng 2 – các tầng trên sẽ không thể quay lại tầng dưới) sau khi lên đến nơi rồi thì cứ việc tìm quái mà đánh thôi, quan trọng là ở trong đó không có mini map ( bản đồ nhỏ) nên các bạn sẽ phải tự nhớ bản đồ để chạy sao cho đánh đủ vòng và không sót quái. Lưu ý là có 9 đám quái, gồm 27 con nhé.
Ở cách 1, chúng ta lên tầng 3 nhanh, nhưng lại tốn tiền để lên được đó, cũng không phù hợp cho dân cày tiền.
Cách 2: Đi từ tầng 1 lên tầng 3. ở đây độ khó là ở tầng 1, quái trong đó đánh mình rất khó chịu, đi ko được. Để qua được tầng 1 này các bạn cần phải có:
a/ Lệnh bài thông hành ( dành cho cá nhân hoặc tổ đội) cái này mua trong thợ rèn, loại cá nhân = 1 viên Tinh Luyện Thạch, loại tổ đội cần 8 viên Tinh luyện thạch. Cách kiếm tinh luyện thạch cũng đơn giản, các bạn cứ tạo 1 acc, làm nhiệm vụ tân thủ lên 190( chưa trùng sinh) sẽ dc 2 viên tinh luyện thạch Khóa- các bạn sử dụng tinh luyện thạch khóa đó để mua Lệnh bài thông hành trong Thợ rèn, lệnh bài thông hành đó không khóa, các bạn có thể GD qua cho acc chính của các bạn để sử dụng.
b/ Bản đồ để mình biết vị trí nào khi mình được truyền tống vào trong tầng 1- vì việc vào tầng 1 cũng là ngẫu nhiên tại vị trí nào đó.
Cách đi của cách 2 này như sau: Hướng dẫn tham gia Thiên Trì Mật Cảnh Các bước tham gia B1: Đối thoại NPC Thần Bí Thương Nhân – Tương Dương 194/199 B2: Gặp NPC Người tiếp dẫn Thiên Trì Mật Cảnh tại đỉnh núi Trường Bạch (200/202) B3: Sử dụng Lệnh Bài Thông Hành (cá nhân/ tổ đội) B4: Chạy theo bản đồ để đến vị trí đích. Sơ đồ mê cung
Khi các bạn vào trong tầng 1, điều quan trọng là các bạn phải xác định được mình đang ở vị trí nào, các bạn dựa vào hình trên để xác định cho đúng vị trí sau đó các bạn chạy đến ” Cạm bẫy 1″ rồi tìm đường chạy đến ” Cạm Bẫy 2″ và đến điểm cuối, sẽ có người tại điểm cuối đó đưa các bạn lên tầng 2. Sau khi lên đến tầng 2 thì các bạn lại lên tầng 3 như trong cách 1.
Với cách này các bạn chỉ mất 1 chút thời gian tạo acc lên 190 để nhận được tinh luyện thạch thôi.
Các bạn cũng có thể tạo team pt từ ngoài trước khi vào tầng 1 để kéo cả pt đi chung 1 lần cho không phải mất thời gian chạy cho từng acc. Chỉ cần 1 acc 1 lệnh bài thông hành cá nhân là được.
Ở tầng 3 nếu sợ bị phản dame chết thì các bạn có thể mang theo 1 acc CL buff – phản dame, acc NM buff máu để tăng máu.
Nếu hình ảnh ở trên mà ko hiển thị khi tôi đăng bài, tôi sẽ đăng lại ở bên dưới, các bạn chú ý nhé.
Trên đây là cách cày thiên trì mà Võ Lâm Miễn Phí vừa sưu tầm được, bạn nào có ý hay hơn có thể gửi về inbox cho Võ Lâm Miễn Phí nha!
Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (2 votes, average: 2.00 out of 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách cày tiền trong Võ Lâm Miễn Phí


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!