Asus ra mắt laptop chơi game Võ lâm và tai nghe chơi game không dây ROG Strix

Sau khi ra mắt bo mạch chủ ROG Strix X99 dành cho game thủ Võ lâm miễn phí thì bây giờ ASUS tiếp tục tung ra hai sản phẩm mới đó là laptop ROG Strix (GL502) và tai nghe chơi game không dây ROG Strix Wireless Gaming.

ROG, Strix là hai dòng sản phẩm gaming gear chiến lược của ASUS, và họ đang bắt đầu gộp hai thương hiệu này lại với nhau. Sau khi ra mắt bo mạch chủ ROG Strix X99 Gaming thì bây giờ ASUS tiếp tục tung ra hai sản phẩm mới đó là laptop ROG Strix (GL502) và tai nghe chơi game không dây ROG Strix Wireless Gaming.

Asus ra mắt laptop chơi game và tai nghe chơi game không dây ROG Strix

Laptop chơi game ROG Strix GL502 có màn hình 15,6″ với hai phiên bản độ phân giải Full-HD hoặc 4K, tất cả đều hỗ trợ công nghệ G-Sync, CPU Intel Core i7-6700HQ hoặc Core i7-6820HK (thuộc nền tảng Skylake), card đồ họa tối đa GeForce GTX 980M GPU với 8 GB bộ nhớ GDDR5, bộ nhớ RAM tối đa 32 GB DDR4-2133, hệ thống lưu trữ cũng khá dồi dào khi có thể chọn cấu hình tối đa tới 512 GB SSD M.2 NVMe PCI-Express x4 tốc độ cao đi kèm với ổ cứng 2 TB dồi dào.

Ngoài ra máy còn có 3 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C, HDMI 1.4, DisplayPort 1.2, LAN. Laptop dày 23,5 mm và nặng 2,2 kg, những con số khá lý tưởng đối với một chiếc laptop gaming cấu hình cao và có card đồ họa rời. Còn chiếc tai nghe không đây ROG Strix Wireless Gaming Headset có thể hoạt động trong phạm vi 15 mét với máy tính, sử dụng tần số 2.4 GHz, pin hơn 10 tiếng, giả lập âm thanh vòm 7.1 (sử dụng phần mềm của Sonic Studio) và tích hợp microphone Uni-directional có thể tháo rời khi không dùng. Hiện tại chưa có giá của hai sản phẩm này.

Asus ra mắt laptop chơi game và tai nghe chơi game không dây ROG Strix
Asus ra mắt laptop chơi game và tai nghe chơi game không dây ROG Strix
Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Asus ra mắt laptop chơi game Võ lâm và tai nghe chơi game không dây ROG Strix


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!