Người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam trổ tài bơi 2km, đạp xe 90km khiến nhiều nhân viên ngả mũ

Không ít người ngạc nhiên vị CEO của VNG người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam có sức mạnh dẻo dai như vậy

Mới đây, ông Lê Hồng Minh, CEO của VNG đã tham gia cuộc thi IRONMAN 2016 và thử sức ở 3 bộ môn chạy bộ, bơi và đạp xe. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ khi vị CEO Của VNG lại có sức khỏe dẻo dai như vậy.

Người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam trổ tài bơi 2km, đạp xe 90km khiến nhiều nhân viên ngả mũ

Thật vậy, cả 3 phần thi trong IRONMAN 2016 đều khá gian nan và đòi hỏi người tham gia phải có thể lực cực vững. Khởi đầu với đường bơi dài 1,9km, người chơi sẽ tiếp tục hoàn thành đường đua xep đạp dài 90km trước khi chuyển sang chinh phục đường chạy cuối cùng dài 21km.

Được biết, cuộc thi IRONMAN 2016 vừa diễn ra với 1,146 vận động viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới tại Đà Nẵng vào ngày 08/05 vừa qua. Điều đáng chú ý rằng tham gia cuộc thi này đều là những vận động viên được huấn luyện kĩ càng.

Người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam trổ tài bơi 2km, đạp xe 90km khiến nhiều nhân viên ngả mũ

Mặc dù ông Lê Hồng Minh không có giải nào trong cuộc thi này, nhưng sự tham gia của vị CEO này có tác dụng động viên, khích lệ rất cao, khi nhiều nhân vật trong công ty VNG cũng tham gia thi đấu trong cuộc thi IRONMAN 2016.

Nếu như bạn chưa biết thì Lê Hồng Minh vốn là cái tên khá quen thuộc trong làng game Việt, khi ông chính là người đã đem Võ Lâm Truyền Kỳ về phát hành tại Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những người tiên phong giúp phát triển ngành game tại nước ta.

Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam trổ tài bơi 2km, đạp xe 90km khiến nhiều nhân viên ngả mũ


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!