Võ lâm chi mộng Trung Quốc cày cuốc cực khủng 2015

Thời gian vừa qua thì Võ lâm chi mộng Trung Quốc đã làm mưa gió trên thị trường web game chiến thuật trong và ngoài nước

Ở thời điểm hiện tại thì không hề có server Võ Lâm Chi Mộng free full knb đâu nhé, server không có ai Donate nên mọi người chịu khó cày cuốc nhé, chúc các bạn chơi vui vẻ!

Những điểm chú ý của game này đó chính là:máy chủ mạnh và tồn tại khá lâu, và mình tin chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức một server cực ổn định vì nó đã mở được 1 năm với rất nhiều server khác nhau. Ngoài ra hầu hết những game thủ chọn võ lâm chi mộng lậu này là để cày cuốc chứ không ai lại nạp card vào trong những server như thế này cả.
Sự kiện: cực kỳ nhiều GameMaster hay tổ chức sự kiện nhầm tạo tính ganh đua trong game với game thủ. có những sự kiện lên tới hàng trăm triệu knb miễn phí theo một nguồn tin cho biết. Vì mình không phải là một game thủ cày võ lâm chi mộng nên không có gì để hướng dẫn cách chơi. Các bạn hãy tự vào game để trải nghiệm nhé.

Một số hình ảnh mình test trong game, mời các bạn xem qua và nếu thích thì click link chơi game ngay sau hình ảnh nhé. Một lần nữa chúc các bạn chơi game vui vẽ !!! => game khác: võ lâm lậu

vo-lam-chi-mong-lau-2-trung-quoc

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập:
Các bác xem menu bên phải có chỗ điền User với pass chắc cũng thấy điền user trên pass dưới và đăng nhập vào chơi thôi, còn đăng ký các bác bấm vào link em để bên dưới để đăng ký điền thông tin cần thiết sau khi đăng ký thành công sẽ hiện ra trang chứa các máy chủ bạn chọn máy chủ cần chơi và zô:
1. Tên tk
2. Mật khẩu (phải cả chữ + số)
3. Điền lại mật khẩu
4. Email:
5. Tên thật: Nó bắt điền 2 – 4 ký tự (招募) buộc phải điền cả họ + tên yêu cầu lên google dịch từ tiếng việt sang tiếng trung giản thể nó mới chấp nhận(ký tự loằng ngoằng đó, ở trên mình thử dịch “Đặng Linh”) bạn nào sài winxp vui lòng cài font tiếng trung vào nhá, còn win 7 trở đi thì không cần.
6. Số ID: 110101198001010010 (của người china sài thử xem thay 1 số đi nếu báo trùng lên google seach ID trung quốc nó ra đầy ý mà)

Ngay bây giờ hãy đăng ký cho mình một tài khoản tại máy chủ Võ lâm CTC để tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi
TệTạm đượcOkHayTuyệt vời (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Võ lâm chi mộng Trung Quốc cày cuốc cực khủng 2015


Game thủ jx1vn.net chú ý: Admin không tham gia trong game, không bao giờ nạp card trong game, chỉ nạp trực tiếp trên web, tất cả ai nhận là Admin trong game đều là LỪA ĐẢO 100% ! Trong game hoàn toàn không có Admin ! Cần hỗ trợ thì liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên Website!